Hotline: 0912.702.801

GIỚI THIỆU

VỀ THANH LONG ITC CHÚNG TÔI

 

Là một người tiêu dùng thông thường hay chủ doanh nghiệp, bạn chắc chắn sẽ quan tâm tới vấn đề dịch vụ hậu mãi khi mua sắm bất kỳ hàng hoá nào trước khi mua và sử dụng đúng không?

 

Bạn phân vân, cân nhắc, đắn đo giữa chọn lựa 1 sản phẩm rẻ tiền hơn mong đợi nhưng sẽ không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn và 1 sản phẩm mắc tiền hơn của hãng uy tín, thời gian bảo hành lâu hơn gấp 2-3 lần, tất nhiên cả 2 sản phẩm đều cùng tính năng, mẫu mã tương tự. Phải lựa chọn thế nào? Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng đứng trước việc lựa chọn này. Hầu hết chúng ta chọn giải pháp phù hợp với tình hình tài chính thực tế của mình, và "nếu có tiền, tôi muốn mua thứ tốt hơn để được dịch vụ tốt hơn".

 

THANH LONG ITC là nhà cung cấp  tất cả các giải pháp toàn diện về cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh nâng tầm thưởng thức cà phê của người uống, chúng tôi mang đến các giải pháp nhanh nhất và tốt nhất song song với việc xây dựng mối quan hệ ổn định, tin cậy, và lâu dài với các đối tác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện về cà phê, bao gồm máy pha cà phê, máy xay sinh tố công nghiệp, phụ kiện chính hãng, cà phê rang xay, syrup, và dịch vụ sau bán hàng cho các loại hình kinh doanh như a-la-carte, điểm tâm, tiệc lớn, phòng khách sạn, quán cà phê, gia dụng và văn phòng.

 

Tại THANH LONG ITC, khách hàng là người trả lương cho mỗi nhân viên. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng hơn bất kỳ một nhà cung cấp nào khác. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt quá trình từ lắp đặt, vận hành đến bảo trì máy. Văn hóa cà phê thế giới và các xu hướng mới luôn được cập nhật và cải tiến công thức bởi các chuyên gia pha chế cà phê có kinh nghiệm và tay nghề cao của chúng tôi.

 

Nhân sự là chìa khóa giúp chúng tôi chinh phục các mục tiêu trên. Vì vậy, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thú vị, nơi mỗi người đều có thể là một barista, thoải mái pha chế và trải nghiệm thức uống của riêng họ. Đội ngũ nhân lực trẻ và tài năng của chúng tôi được tự do biểu đạt những mục tiêu cá nhân, phát triển sự nghiệp. Không phải luôn được hưởng những điều kiện làm việc tốt nhất, nhưng họ luôn được khuyến khích và tưởng thưởng khi tìm ra giải pháp cho vấn đề. Những ý tưởng luôn được lắng nghe , những giải pháp thiết thực và hữu ích có thể đư­ợc áp dụng chỉ với một chữ ký phê chuẩn. Tuy nhiên, các mục tiêu và áp lực là có thật và là đồng minh để chúng tôi nỗ lực trở nên giỏi nhất và nhanh nhất trong thế giới đổi thay này. Để trở thành công ty định hướng khách hàng, chúng tôi đặt nhân viên lên hàng đầu. Và THANH LONG ITC cũng mong muốn cung cấp những sản phẩm có dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng dù là sản phẩm mắc tiền hay rẻ tiền. Vì chúng tôi quan niệm kinh doanh là phải có tâm, là giới thiệu và tư vấn những sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với khách hàng. Có nhiều trường hợp, khách hàng nhắm tới sản phẩm mắc tiền nhưng sau khi tìm hiểu nhu cầu và mô hình kinh doanh của khách, các nhân viên của THANH LONG ITC lại chuyển khách dùng sang sản phẩm khác chức năng tương tự nhưng giá rẻ hơn, phù hợp hơn mà vẫn đảm bảo yêu cầu ban đầu.

 

Hoặc khách đặt mua sản phẩm máy nhỏ khá rẻ, nhưng khi máy móc có vấn đề trục trặc chúng tôi vẫn sẵn sàng kiểm tra và sửa máy ngay cả khi loại máy ấy không kèm điều kiện bảo hành. Nhờ vậy mà các nhân viên của THANH LONG ITC được khách hàng yêu thương và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chẳng có gì vui hơn khi kinh doanh mà được khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ.

 

Chăm sóc khách hàng sau bán hàng hàng là tiêu chí mà THANH LONG ITC luôn muốn hướng tới, cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Hãy là khách hàng của THANH LONG ITC để chúng tôi được chăm sóc tận tình cho bạn bây giờ và về sau nhé.